การจัดส่งสินค้า
สถานะสินค้า : สินค้าหมด
เวลาจัดส่ง : 3-5 วันทำการ
เงื่อนไขการรับประกันสินค้า
สินค้าของแท้ 100%
การรับประกันสินค้า : 5 ปี
ช่องทางการชำระเงิน
  • บัตรเครดิต
  • โอนเงิน
  • ผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน

Blueair เครื่องฟอกอากาศ ฟอกอากาศ กรองอากาศ กรองฝุ่น Classic 200 Series รุ่น Classic 205 SM รองรับขนาดพื้นที่ 26 ตร.ม.

฿19,990.00
สินค้าหมด
SKU
Classic-205SM
แบรนด์

รายละเอียด

มีขนาดกะทัดรัด แต่มากด้วยความสามารถ

เครื่องฟอกอากาศเหนือกาลเวลาที่ทำงานผ่าน Wi-Fi รุ่นใหม่ของเราเหมาะสำหรับห้องที่มีขนาดเล็ก หน้าจอดิจิตัลที่เพิ่มเข้ามาช่วยให้คุณสามารถดูและควบคุมให้อากาศที่คุณหายใจเข้าไปปราศจากสารก่อภูมิแพ้และสิ่งกระตุ้นโรคหอบหืด หรือดาวน์โหลดแอพ Blueair Friend และเชื่อมต่อแอพกับเครื่องฟอกอากาศ Blueair Classic 205 รุ่นใหม่สำหรับการควบคุมจากระยะไกลด้วยอุปกรณ์สมาร์ท

เคลื่อนย้ายง่าย ใช้งานง่ายกว่าเดิม

Blueair Classic 205 Slim มีน้ำหนักเบาและเคลื่อนย้ายไปมาได้ง่ายในบ้านของคุณ การออกแบบพัดลมขนาดกะทัดรัดและพื้นผิวตัวกรองขนาดใหญ่ เครื่องกรองจึงมีประสิทธิภาพการทำงานที่สูง เพื่อกำจัดสารกระตุ้นภูมิแพ้และโรคหอบหืดออกจากบ้านของคุณ ติดตั้งง่ายแม้แต่ในห้องขนาดเล็กที่สุด

เทคโนโลยีการกรอง Blueair HEPASilent ที่แตกต่าง

เครื่องฟอกอากาศ Blueair Classic 205 รุ่นใหม่ใช้ Blueair HEPASilent ในการขจัดสารมลพิษล่องลอยในอากาศที่มองเห็นได้ทั้งหมด ด้วยการใช้กรองแบบไฟฟ้าสถิตและการกรองโดยวิธีทางกลที่ดีที่สุด เทคโนโลยี HEPASilent ของเราจึงเป็นการผสมผสานแห่งการปฏิวัติของแผ่นกรองขั้นสูงและห้องชาร์จประจุไอออนห่อหุ้มอนุภาค การผสมผสานที่เป็นการปฏิวัตินี้ รับรองว่าเครื่องฟอกอากาศ Blueair ของคุณให้ผลลัพธ์ที่เหนือชั้นกว่าเทคโนโลยีด้วยวิธีทางกลและแบบไฟฟ้าสถิตเพียงอย่างเดียว

สัมผัสเพื่ออากาศบริสุทธิ์ของคุณ

ปุ่มสัมผัสบนแผงควบคุมดิจิตัลที่เพิ่มเข้ามาช่วยให้คุณใช้งานเครื่องฟอกอากาศ Blueair Classic 205 รุ่นใหม่ได้อย่างง่ายดาย ไอคอน LED ที่สามารถอ่านได้ง่ายช่วยให้คุณสามารถตรวจสอบสถานะการเชื่อมต่อ Wi-F สถานะความเร็วการปฏิบัติการและสถานะแผ่นกรองของเครื่องฟอกอากาศของคุณได้อย่างง่ายดาย สามารถปรับการปฏิบัติการได้ง่าย เพียงปลายนิ้วสัมผัส เพิ่มระบบตรวจสอบอากาศ Blueair Aware ของเราและดาวน์โหลดแอพ Blueair Friend ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย สิ่งนี้จะช่วยให้คุณสามารถควบคุมเครื่องฟอกอากาศ Classic รุ่นใหม่ได้จากระยะไกล รวมถึงตรวจสอบคุณภาพอากาศในห้องและประเมินข้อมูลคุณภาพอากาศภายนอกอาคารได้ตามเวลาจริงในเขตเมืองใหญ่เกือบทุกแห่ง

Specification

Dimensions (H x W x D)533 x 432 x 209 mm
Product weight11kg
Energy consumption20 - 80 Watts
Sound level32 - 56 dB(A)
Air outletTop
Air inletTop
Recommended room size26
Air changes per hour (ACH)5
Clean air delivery rate (CADR) - Pollen340 m³ per hour (200 cfm)
Clean air delivery rate (CADR) - Dust340 m³ per hour (200 cfm)
Clean air delivery rate (CADR) - Smoke306 m³ per hour (180 cfm)

ความคิดเห็น

เขียนบทวิจารณ์ของคุณเอง
คุณกำลังวิจารณ์:Blueair เครื่องฟอกอากาศ ฟอกอากาศ กรองอากาศ กรองฝุ่น Classic 200 Series รุ่น Classic 205 SM รองรับขนาดพื้นที่ 26 ตร.ม.
คะแนนของคุณ
สินค้าของแท้ 100%

สินค้าคุณภาพจากแบรนด์ชั้นนำ

ส่งสินค้าได้ทั่วประเทศไทย

ระยะเวลาจัดส่ง 3-5 วัน

รับชำระเงินผ่านบัตรเครดิต

สามารถผ่อนสินค้า 0% นานสูงสุดถึง 10 เดือน