การจัดส่งสินค้า
สถานะสินค้า : มีสินค้า
เวลาจัดส่ง : 3-5 วันทำการ
เงื่อนไขการรับประกันสินค้า
สินค้าของแท้ 100%
การรับประกันสินค้า : 1 ปี
ช่องทางการชำระเงิน
  • บัตรเครดิต
  • โอนเงิน
  • ผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน

Blueair เครื่องฟอกอากาศ รุ่น 690i

ราคาพิเศษ ฿49,920.00 ราคาปกติ ฿54,912.00 -9%
มีสินค้า
SKU
690i
แบรนด์

รายละเอียด

อากาศที่สะอาดยิ่งใหญ่กว่าการดำรงชีวิต

Blueair Classic 690i ทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้านที่เต็มไปด้วยอากาศบริสุทธิ์มากมาย รุ่นที่ใหญ่ที่สุดของซีรีส์ Classic และเป็นที่นิยมของเราคือรุ่น 690i สามารถใช้งานกับ Wi-fi และมาพร้อมกับเซ็นเซอร์วัดค่าคุณภาพอากาศที่อัพเกรดใหม่ จะช่วยให้คุณหายใจได้มากขึ้นและกังวลน้อยลง เนื่องจากการลดมลพิษทางอากาศภายในบ้านได้อย่างเป็นอย่างดี

เทคโนโลยีการกรอง Blueair HEPASilent ที่แตกต่าง

เครื่องฟอกอากาศ Blueair Classic 690i รุ่นใหม่ใช้ Blueair HEPASilent ในการขจัดสารมลพิษล่องลอยในอากาศที่มองเห็นได้ทั้งหมด ด้วยการใช้กรองแบบไฟฟ้าสถิตและการกรองโดยวิธีทางกลที่ดีที่สุด เทคโนโลยี HEPASilent ของเราจึงเป็นการผสมผสานแห่งการปฏิวัติของแผ่นกรองขั้นสูงและห้องชาร์จประจุไอออนห่อหุ้มอนุภาค การผสมผสานที่เป็นการปฏิวัตินี้ รับรองว่าเครื่องฟอกอากาศ Blueair ของคุณให้ผลลัพธ์ที่เหนือชั้นกว่าเทคโนโลยีด้วยวิธีทางกลและแบบไฟฟ้าสถิตเพียงอย่างเดียว

ดูคุณภาพอากาศของคุณ

Blueair Classic 690i ติดตั้งเทคโนโลยีเซ็นเซอร์เลเซอร์ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ ให้การอ่านค่าที่แม่นยำและเชื่อถือได้ คุณสามารถมองเห็นคุณภาพอากาศภายในห้องของคุณได้อย่างรวดเร็ว เชื่อมต่อกับแอพ Blueair Friend เพื่อติดตามการเปลี่ยนแปลง และรับเคล็ดลับในการปรับปรุง, คุณภาพอากาศภายในอาคารของคุณเรียนรู้ว่าคุณภาพอากาศแตกต่างกันไปตามกิจกรรมต่าง ๆ ของคุณ, ควบคุมเครื่องฟอกอากาศของคุณจากระยะไกล และเข้าถึงข้อมูลคุณภาพอากาศนอกบ้านได้

คุณภาพอากาศที่ดีขึ้น

Blueair Classic 690i รุ่นใหม่ คือผู้ดูแลคุณภาพอากาศของคุณ แผงควบคุมดิจิตัลและปุ่มแบบสัมผัส LED ที่เพิ่มเข้ามาช่วยให้คุณสามารถติดตามการปฏิบัติการของเครื่องฟอกอากาศ การเชื่อต่อ Wi-Fi และสถานะแผ่นกรองของคุณได้ เช่นเดียวกับการตรวจสอบคุณภาพอากาศภายในห้องพร้อมการระบุระดับ PM2.5 และ VOC ดาวน์โหลดแอพ Blueair FriendTM ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย และเชื่อมต่อแอพกับเครื่องฟอกอากาศ Blueair Classic รุ่นใหม่เพื่อควบคุมฟังก์ชันต่างๆ เช่น ความเร็วการปฏิบัติการ ล็อกป้องกันเด็ก โหมดกลางคืน และอื่นๆ ด้วยอุปกรณ์สมาร์ท

Specification

Dimensions (H x W x D)26X 20 X 13 in
Product weight16kg
Energy consumption15 - 100 W
Sound level32- 62 dB(A)
Air outletTop and sides
Air inletBottom and sides
Recommended room size56
Air changes per hour (ACH)5
Clean air delivery rate (CADR) - Pollen>450 cfm
Clean air delivery rate (CADR) - Dust>450 cfm
Clean air delivery rate (CADR) - Smoke>450 cfm

ความคิดเห็น

เขียนบทวิจารณ์ของคุณเอง
คุณกำลังวิจารณ์:Blueair เครื่องฟอกอากาศ รุ่น 690i
คะแนนของคุณ
สินค้าของแท้ 100%

สินค้าคุณภาพจากแบรนด์ชั้นนำ

ส่งสินค้าได้ทั่วประเทศไทย

ระยะเวลาจัดส่ง 3-5 วัน

รับชำระเงินผ่านบัตรเครดิต

สามารถผ่อนสินค้า 0% นานสูงสุดถึง 10 เดือน