การจัดส่งสินค้า
สถานะสินค้า : มีสินค้า
เวลาจัดส่ง : 3-5 วันทำการ
เงื่อนไขการรับประกันสินค้า
สินค้าของแท้ 100%
การรับประกันสินค้า : 5 ปี
ช่องทางการชำระเงิน
  • บัตรเครดิต
  • โอนเงิน
  • ผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน

Blueair เครื่องฟอกอากาศ กรองอากาศ กรองฝุ่น Classic 600 Series รุ่น Classic 690i (DualProtection)

แบรนด์

รายละเอียด

เครื่องฟอกอากาศคุณภาพดีจาก Blueair ที่จะช่วยบำบัดอากาศในบ้านของคุณให้สดชื่นและสะอาดมากกว่าเดิม มาพร้อมคุณสมบัติมากมายที่คุณไม่ควรพลาด

จุดเด่นสินค้า

  • ห้องขนาดใหญ่มาก กรองอากาศในห้องในอัตราที่อุตสาหกรรมแนะนำ 4.8 รอบต่อชั่วโมง (หรือประมาณทุกๆ 12,5 นาที) ในห้องขนาด 72 ตารางเมตร เพื่อลดระดับอนุภาคได้อย่างมีประสิทธิภาพ และรักษาสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายในบริเวณแผนผังชั้นห้องแบบเปิดขนาดใหญ่มาก ห้องแบบสตูดิโอ และชีั้นใต้ดิน
  • ปรับการทำงานให้เข้ากับสภาวะที่เปลี่ยนแปลงโดยอัตโนมัติ เซ็นเซอร์ในตัวจะปรับตัวให้เข้ากับสภาพปัจจุบันในสภาพแวดล้อมของคุณโดยอัตโนมัติ เพื่อให้แน่ใจว่าคุณภาพอากาศยังคงอยู่ในระดับที่ดีต่อสุขภาพ ปรับการตั้งค่าจากระยะไกลจากสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตของคุณได้อย่างง่ายดายผ่านแอป Blueair หรือเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ที่เปิดใช้งาน Amazon Alexa สําหรับการควบคุมด้วยเสียง
  • การกําจัดกลิ่น สารก่อภูมิแพ้ และเชื้อโรค มาตรฐานที่มาพร้อมกับไส้กรองแบบ Particle เพื่อกําจัดสารกระตุ้นโรคภูมิแพ้อนุภาคในอากาศและโรคหอบหืด เช่น ละอองเกสรดอกไม้ ฝุ่น สะเก็ดผิวหนังของสัตว์เลี้ยง เชื้อรา ควัน แบคทีเรีย ไวรัส และอื่น ๆ
  • การผสมผสานที่เป็นเอกลักษณ์ของเราในการกรองไฟฟ้าสถิตและเชิงกลที่เราเรียกว่า เทคโนโลยีการกรอง HEPASilent™ ทําให้เราโดดเด่นล้ำหน้ากว่าใคร การผสานรวมกันช่วยให้เราสามารถใช้ไส้กรองที่มีความหนาแน่นและใช้แรงดันอากาศน้อยกว่าไส้กรอง HEPA แบบดั้งเดิม โดยไม่สูญเสียประสิทธิภาพการทํางาน จึงทำให้เครื่องฟอกอากาศทำงานเงียบกว่าและใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพมากกว่า
  • ใช้ร่วมกับ Alexa ได้ เปลี่ยนการตั้งค่า เปิดโหมดอัตโนมัติ และอื่นๆ จากสมาร์ทโฟนผ่านแอป Blueair หรือเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ที่เปิดใช้งาน Amazon Alexa สําหรับการควบคุมด้วยเสียง
  • การตั้งค่าแบบกำหนดเอง ปรับการตั้งค่าเครื่องฟอกอากาศ เช่น ล็อกป้องกันเด็ก กำหนดเวลาโหมดกลางคืน ความสว่างของหลอด LED และอื่น ๆ เพื่อให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณ
  • เปลี่ยนรอบอากาศ 5 รอบต่อชั่วโมง กรองอากาศในห้องอย่างสมบูรณ์ในอัตราที่อุตสาหกรรมที่ 5 รอบต่อชั่วโมงเพื่อลดระดับอนุภาคได้อย่างมีประสิทธิภาพ (ห้องพื้นที่สูงสุด 72 ตารางเมตร)

Specification

ขนาดพื้นที่ใช้สอย72 ตารางมตร
ขนาด (H x W x D)660 x 500 x 340 มม.
น้ำหนัก160 กก.
กำลังไฟฟ้า15 - 100 วัตต์
ระดับเสียง32- 62 เดซิเบล(A)
ช่องลมออกด้านบนและด้านข้าง
ช่องลมเข้าด้านบนและด้านข้าง
การเปลี่ยนไส้กรองที่แนะนำ 6 เดือน
อัตราการไหลเวียนอากาศต่อหนึ่งชั่วโมง (ACH)4.8 ต่อชั่วโมง
CADR ควันบุหรี่850 ลูกบาศก์เมตร/ชั่วโมง (500 cfm (ลูกบาศก์ฟุต/นาที))
CADR ฝุ่น850 ลูกบาศก์เมตร/ชั่วโมง (500 cfm (ลูกบาศก์ฟุต/นาที))
CADR เกสรดอกไม้1088 ลูกบาศก์เมตร/ชั่วโมง (640 cfm (ลูกบาศก์ฟุต/นาที))
สีสีขาว

ความคิดเห็น

เขียนบทวิจารณ์ของคุณเอง
คุณกำลังวิจารณ์:Blueair เครื่องฟอกอากาศ กรองอากาศ กรองฝุ่น Classic 600 Series รุ่น Classic 690i (DualProtection)
คะแนนของคุณ
สินค้าของแท้ 100%

สินค้าคุณภาพจากแบรนด์ชั้นนำ

ส่งสินค้าได้ทั่วประเทศไทย

ระยะเวลาจัดส่ง 3-5 วัน

รับชำระเงินผ่านบัตรเครดิต

สามารถผ่อนสินค้า 0% นานสูงสุดถึง 10 เดือน