การจัดส่งสินค้า
สถานะสินค้า : มีสินค้า
เวลาจัดส่ง : 3-5 วันทำการ
เงื่อนไขการรับประกันสินค้า
สินค้าของแท้ 100%
การรับประกันสินค้า : ไม่มีการรับประกัน
ช่องทางการชำระเงิน
  • บัตรเครดิต
  • โอนเงิน
  • ผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน

BLUEAIR ไส้กรองอากาศ Particle+Carbon สำหรับรุ่น Pure211

฿2,960.00
มีสินค้า
SKU
filter-particle-carbon-pure211
แบรนด์

รายละเอียด

แผ่นกรองผสม Blue Pure 211

แผ่นกรองอนุภาคและ Carbon รุ่น Blue Pure 211 มาพร้อมกับตาข่ายถ่านที่เก็บกักกลิ่นไม่พึงประสงค์และแก๊สพิเศษ พื้นที่แผ่นกรองขนาดมหึมาบวกด้วยประสิทธิภาพการทำงานสูงสุดเท่ากับอากาศบริสุทธิ์มากเท่าที่คุณต้องการ

Huge 4.3-square-meter filter area, plus carbon

นอกจากถ่านกัมมันต์ แผ่นกรองอนุภาคและถ่าน Blue Pure ประกอบด้วยไส้กรองอนุภาคแบบเดียวกันกับแผ่นกรองอนุภาค Blue Pure แบบเดี่ยวของเรา พื้นที่แผ่นกรองขนาดกว้างขวาง 46.2 ตารางฟุต จึงทำงานได้เป็นระยะเวลายาวนานสุดๆ แผ่นกรองยังหนาแน่นน้อยกว่า ด้วยเส้นในเล็กพิเศษจำนวนเป็นล้านๆ ขนาดต่างๆ กันในแต่ละชั้น ผลลัพธ์ก็คือ ปริมาณการไหลของอากาศและสมรรถนะที่สูงขึ้น

Active carbon kills odors

คุณยังคงสามารถได้กลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ แต่ไม่ใช่กลุ่มของสารประกอบอินทรีย์ระเหยง่าย ซึ่งเป็นสารเคมีที่เป็นก๊าซ ที่จริงแล้วก็ไม่ใช่เรื่องต้องใส่ใจ เนื่องจากแผ่นกรองแบบผสมผสาน Blue Pure สามารถกำจัดทั้งสองอย่างได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกเหนือจากแผ่นกรองอนุภาคขนาดใหญ่แล้ว คุณยังจะได้ตะแกรงถ่านกัมมันต์ดูดกลิ่นไม่พึงประสงค์และก๊าซด้วย

Peak filtration performance is the norm

แผ่นกรอง Blue Pure ทำงานอย่างเต็มที่ตลอดเวลา อนุภาคที่ล่องลอยอยู่ในอากาศถูกชาร์จประจุไฟฟ้า เมื่อผ่านเครื่องกรองอากาศ Blue Pure เพื่อให้มั่นใจได้ว่า แม้แต่อนุภาคที่เล็กที่สุดจะติดกับไส้กรอง วิธีชาญฉลาดที่มอบประสิทธิภาพการทำงานสูงสุดได้เป็นระยะเวลายาวนาน

Indoor air pollution be gone

โครงสร้างแผ่นกรองที่แตกต่างของเครื่องกรองอากาศ Blue Pure ดักจับอนุภาคได้ทุกขนาด และป้องกันการอุดตันไปพร้อมกัน อนุภาคเชื่อมเข้าด้วยกันอย่างแน่นหนา ดังนั้นจึงไม่มีการปล่อยกลับเข้าไปในอากาศ แม้ว่าแผ่นกรองจะดับอนุภาคไว้เป็นปริมาณมากก็ตาม

Hates bacteria as much as you do

มาทำความรู้จักกับศัตรูตัวฉกาจของการเติบโตของแบคทีเรียและเชื้อรานั่นคือ เส้นใยโพลิโพรไพลีนในแผ่นกรองอนุภาคของเรา เส้นใยเหล่านี้ดักจับอนุภาคอันตราย ดังนั้นจึงไม่มีทางปล่อยกลับเข้าสู่อากาศ ยิ่งกว่านั้น แผ่นกรอง Blue Particle ของเราสามารถรีไซเคิลได้ 100% ดังนั้นธรรมชาติจึงขอบคุณเช่นกัน

It's oh so quiet

เรื่องจริง! Blue แทบไม่มีเสียงรบกวนใดๆ ด้วยแผ่นกรองความหนาแน่นน้อย อากาศผ่านเข้าสู่ไส้กรองที่ส่งมอบประสิทธิภาพการทำงานสูงด้วยด้วยระดับเสียงที่เงียบเชียบสุด ๆ

ความคิดเห็น

เขียนบทวิจารณ์ของคุณเอง
คุณกำลังวิจารณ์:BLUEAIR ไส้กรองอากาศ Particle+Carbon สำหรับรุ่น Pure211
คะแนนของคุณ
สินค้าของแท้ 100%

สินค้าคุณภาพจากแบรนด์ชั้นนำ

ส่งสินค้าได้ทั่วประเทศไทย

ระยะเวลาจัดส่ง 3-5 วัน

รับชำระเงินผ่านบัตรเครดิต

สามารถผ่อนสินค้า 0% นานสูงสุดถึง 10 เดือน