การจัดส่งสินค้า
สถานะสินค้า : มีสินค้า
เวลาจัดส่ง : 3-5 วันทำการ
เงื่อนไขการรับประกันสินค้า
สินค้าของแท้ 100%
การรับประกันสินค้า : ไม่มีการรับประกัน
ช่องทางการชำระเงิน
  • บัตรเครดิต
  • โอนเงิน
  • ผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน

BLUEAIR ไส้กรองอากาศ Particle 400 สำหรับรุ่น 405

฿2,996.00
มีสินค้า
SKU
filter-Particle-400-405
แบรนด์

รายละเอียด

แผ่นกรอง Particle รุ่น Blueair Classic 400

ได้รับการออกแบบมาสำหรับการขจัดอนุภาคในอากาศทั้งหมดอย่างเต็มที่ ตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการขจัดมลภาวะ เช่น ละอองเกสรดอกไม้ ฝุ่น สะเก็ดผิวหนังของสัตว์เลี้ยง และอนุภาคอื่น ๆ ที่คุณไม่ต้องการให้อยู่รอบตัว

พอดีกับรายการต่อไปนี้:

402, 403, 405, 410, 450E, 455EB, 480i

มีประสิทธิภาพต่อ:

PM 2.5

ละอองเกสรดอกไม้

ฝุ่น

เชื้อรา

สะเก็ดผิวหนังของสัตวเลี้ยง

แบคทีเรีย/ไวรัส

ไรฝุ่น

เทคโนโลยี HEPASilent

HEPASilent ของ BlueairTM กระบวนการการกรองดักจับอนุภาคที่ล่องลอยอยู่ในอากาศถึง 99.97% แม้มีขนาดเพียง 0.1 ไมครอน

เทคโนโลยีการกรอง HEPASilent รวมการกรองแบบไฟฟ้าสถิตและการกรองโดยวิธีทางกลเข้าไว้ด้วยกัน นี่คือการผสมผสานแห่งการปฏิวัติของไส้กรองขั้นสูง และห้องชาร์จประจุไอออนห่อหุ้มอนุภาค รับรองว่าเครื่องกรองอากาศ Blueair ของคุณให้ผลลัพธ์ที่เหนือชั้นกว่าเทคโนโลยีด้วยวิธีทางกลและแบบไฟฟ้าสถิตเพียงอย่างเดียว

การยึดเกาะด้วยไฟฟ้าสถิต

อนุภาคที่ล่องลอยในอากาศผ่านเข้าไปในห้องของเครื่องกรองอากาศ Blueair เพื่อรับการชาร์จประจุไฟฟ้าก่อนผ่านโครงสร้างไล่ระดับของตัวกรอง ประจุทำให้อนุภาคสารมลพิษติดกับแผ่นกรองอย่างง่ายดาย จับได้แม้แต่อนุภาคที่ละเอียดที่สุด เช่น ควันบุหรี่

ดักจับอนุภาคไม่ให้หลุดรอด

โครงสร้างไล่ระดับของตัวกรอง Blueair ดักจับอนุภาคทุกๆ ขนาดพร้อมกับรักษาปริมาณการไหลเวียนอากาศไว้ได้สูงสุด ระบบนี้ไม่มีการอุดตัน และไม่ปล่อยอนุภาคกลับเข้าสู่อากาศ ถึงแม้แผ่นกรองจะจับอนุภาคไว้เป็นจำนวนมากก็ตาม ไส้กรอง Blueair เชื่อมกันด้วยคลื่นเสียงความถี่สูง เพื่อป้องกันไม่ให้เส้นใยของแผ่นกรอง และอนุภาคอื่นๆ ย้อนกลับเข้าไปในสภาพแวดล้อมของคุณ สิ่งเดียวที่ออกจากแผ่นกรองของเราคืออากาศสะอาด!

ต้านแบคทีเรียตามธรรมชาติ

เส้นใยโพลิโพรไพลีนต่อต้านแบคทีเรียโดยธรรมชาติในแผ่นกรอง Blueair ป้องกันการเติบโตของแบคทีเรียและเชื้อรา ดังนั้นตัวกรองของเราไม่มีทางส่งแบคทีเรียและเชื้อรากลับไปในอากาศ

เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

แผ่นกรอง Blueair ประหยัดพลังงาน เนื่องจากการออกแบบความหนาแน่นต่ำ และข้อเท็จจริงที่ใช้แรงดันน้อยกว่าเพื่อดันอากาศผ่านตัวกรอง ตัวกรองของเรายังสามารถรีไซเคิลได้ ดังนั้นสิ่งเดียวที่คุณเพิ่มกลับเข้าไปในสภาพแวดล้อมคืออากาศสะอาด

เสียงเงียบ

ด้วยการใช้การกรองแบบไฟฟ้าสถิตและการกรองโดยวิธีทางกล ไส้กรองในแผ่นกรอง Blueair มีความหนาแน่นน้อยกว่าแผ่นกรองที่เปรียบเทียบกัน ความหนาแน่นน้อยกว่าช่วยให้อากาศผ่านแผ่นกรองได้ด้วยแรงดันต่ำ ดังนั้นคุณจึงได้ประสิทธิภาพการทำงานที่สูงพร้อมความเงียบในการกรองอากาศสะอาดออกมา

ความคิดเห็น

เขียนบทวิจารณ์ของคุณเอง
คุณกำลังวิจารณ์:BLUEAIR ไส้กรองอากาศ Particle 400 สำหรับรุ่น 405
คะแนนของคุณ
สินค้าของแท้ 100%

สินค้าคุณภาพจากแบรนด์ชั้นนำ

ส่งสินค้าได้ทั่วประเทศไทย

ระยะเวลาจัดส่ง 3-5 วัน

รับชำระเงินผ่านบัตรเครดิต

สามารถผ่อนสินค้า 0% นานสูงสุดถึง 10 เดือน